ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์
คุณสามารถติดต่อสอบถามห้องพัก ราคาโปรโมชั่นล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณต้องตา
 
โทรศัพท์
: 0-2932-1972, 0-2935-9671 
เวลา 09.00 น. - 17.30 น. ทุกวัน จันทร์ ถึงศุกร์

หรือ 0-9885-1888 (คุณกรแก้ว) สำหรับนอกเวลาทำการ

อีเมล์
: [email protected]
 
     

   
ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติริมลำน้ำแควน้อยที่เงียบสงบ .... ด้วยความร่มรื่นของพรรณไม้เล็กใหญ่นานาชนิด....ที่ปกคลุมทั่วพื้นที่ ด้วยความงดงามของธรรมชาติที่ลงตัว .... "บ้านพลอยประทาน" จึงถือกำเนิดขึ้นบนเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ ริมฝั่งลำน้ำแควน้อย เพื่อผสมผสานธรรมชาติ รอบข้างให้เข้ากับวิถีการดำเนินชีวิต...เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของครอบครัว เป็นวันที่มีความสุขสบาย..อย่างเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมอย่างอบอุ่น
 

เพียง 40 กิโลเมตรจากตัวเมืองกาญจนบุรี “บ้านพลอยประทาน รีสอร์ท” กำลังรอต้อนรับการมาเยือนของคุณ


ที่นี่...คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ แสนสบายริมแม่น้ำแควน้อย ซึ่งแวดล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ ที๋โอบล้อมคุณอย่างอบอุ่น ที่นี่...คุณจะได้สัมผัสกับความเรียบง่ายที่ลงตัวเพื่อโลกส่วนตัวที่เปี่ยมสุข ในวันพักผ่อนของคุณ ที่นี่...บ้านพลอยประทาน ที่นี่...ธรรมชาติอยู่แค่เอื้อม

บ้านพลอยประทานรีสอร์ทยึดถือปรัชญาของการให้บริการที่ดีเสมอมา เพื่อแขกคนสำคัญของเราทุกคนด้วยแนวคิดที่จะผสมผสานธรรมชาติ เข้ากับวิถีการดำเนินชีวิต ”บ้านพลอยประทาน” จึงบรรจงสร้างอาณาบริเวณ ให้แวดล้อมเรียงรายด้วยความงดงามของแมกไม้นานาพันธุ์ เคียงคู่กับสายน้ำที่สงบเยือกเย็น เพื่อความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวอย่างที่สุด


มุมพักผ่อนต่างๆในบริเวณ “บ้านพลอยประทาน” ล้วนโอบล้อมด้วยความร่มรื่นและความเขียวขจีของพรรณไม้หลายหลากชนิด ทั้งไม้ดอก และไม้ประดับ เพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายในวันสบายอย่างแท้จริง


ภายใต้ความร่มรื่นของธรรมชาติที่คละเคล้าด้วยเสียงกระซิบจากน้ำตกที่ไหลรินไม่ขาดสาย ทำให้คุณสัมผัสได้ว่า...ธรรมชาติอยู่รอบๆตัวคุณตลอดเวลา...ในทุกที่...ทุกมุม ที่คุณเลือกสรร


”บ้านพลอยประทาน” ได้จัดเตรียมห้องพักหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความเรียบง่ายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ไม่ว่าเป็น “
พลอยประทานค๊อทเทจ” บ้านพักเรือนหมู่ ที่โดดเด่นด้วยแนวคิด “อิงธรรมชาติ” หรือ “เรือนแพพลอยประทาน” ที่แอบอิงกับลำน้ำแควน้อย สำหรับคุณที่ปรารถนาจะได้สัมผัสกับความเย็นฉ่ำของสายน้ำ ท่ามกลางละอองหมอกในยามเช้า แสงแดดคละเคล้าในยามสาย สดับเสียงไพรในยามเย็น และความเงียบสงบที่โดดเด่นในยามค่ำคืน และ บ้านพลอยประทาน "บ้านดิน" ที่พักตามแนวคิดอายุรเวทบำบัด ที่คุณจะได้พบกับความเย็นสบายที่ผสานเข้ากับความโอ่อ่าของบ้านแบบใหม่


นอกจากนี้...คุณยังสามารถที่จะเลือกพักในเต้นท์สนาม ที่เรียงรายข้างคุ้งน้ำ เพื่อสัมผัสกลิ่นอายของน้ำค้างที่กระทบกับผืนหญ้าตลอดคืน จวบจนรุ่งเช้าของวันใหม่ และส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของคุณ คุณสามารถที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะลงเล่นน้ำในสายน้ำที่เย็นฉ่ำของลำน้ำแควน้อย...เพลิดเพลินกับการตกปลา...สนุกสนานกับเรือแคนู...หรือการแสดงบนเวทีของกิจกรรมของคุณ และคณะที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยตนเอง

เลือกบ้านพลอยประทาน เป็นบ้านหลังที่สองสำหรับวันพักผ่อนที่มีค่าของคุณสิคะ... แล้วคุณจะได้สัมผัสได้ถึง “ความสุขที่แตกต่าง” จากธรรามชาติที่ทำให้วันหยุดของคุณพิเศษกว่าวันพักผ่อนธรรมดา


”บ้านพลอยประทาน” จึงเสมือนหนึ่ง “สวรรค์ใจกลางธรรมชาติ” ที่อยู่ในใจคุณ


 
 
   

 
 
  © Copyright 2004-2005 by Baanploypratharn Resort. All rights reserved.