ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์
คุณสามารถติดต่อสอบถามห้องพัก ราคาโปรโมชั่นล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณต้องตา
 
โทรศัพท์
: 0-2932-1972
เวลา 09.00 น. - 17.30 น. ทุกวัน จันทร์ ถึงศุกร์

หรือ 0-9885-1888 (คุณกรแก้ว) สำหรับนอกเวลาทำการ

อีเมล์
: [email protected]
 
     

   

อากาศช่วงนี้ร้อนนนนจริงๆเลยนะคะ แหมถ้าได้นั่งริมน้ำบนแพสบายๆ ลมโกรกให้ตัวเย็นสบายทั้งวันก็คงดีไม่น้อยใช่ไหมคะ หลายๆคนคงอยากจะหนีร้อนจากกรุงเทพฯในวันหยุดพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นหยุดนักขัตฤกษ์หรือหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ตามที บ้านพลอยประทานรีสอร์ทน่าจะเป็นที่ๆหนึ่งที่คุณจะต้องชอบ เพราะว่าที่นี่ เป็นรีสอร์ทที่มีลมพัดเอาไอน้ำเย็นๆจากลำน้ำแควน้อยให้แขกที่เข้าพักได้ชื่นใจกันทุกวัน

บ้านพลอยประทานรีสอร์ท ออกแบบบ้านพักในสองลักษณะ สำหรับสองความต้องการ ทั้งบ้านพักเรือนหมู่ที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก และเครื่องปรับอากาศทุกหลัง ให้คุณสบายในสไตล์ธรรมชาติ และบ้านเรือนแพพลอยประทาน ซึ่งเป็นเรือนแพไม้ที่สุดสบายตั้งอยู่ในลำน้ำแควน้อยที่ไหลทอดยาว
 
น้ำที่นี่ทั้งใส ทั้งไหลเอื่อยๆ มีมนต์เสน่ห์อย่างที่คุณจะหาจากที่ไหนไม่ได้ ตรงหน้าแพของเรา คุณสามารถที่จะเล่นน้ำได้ เพราะเรามีเสื้อชูชีพ และห่วงยางไว้บริการสำหรับแขกทุกคน พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่คอยดูแลให้คุณปลอดภัยทุกครั้งที่ลงน้ำใครที่อยากปั่นจักรยานเยี่ยมชมธรรมชาติรอบๆรีสอร์ท ก็สามารถทำได้ เพราะบ้านพลอยประทานรีสอร์ทได้จัดเตรียมจักรยานเสือภูเขาไว้พร้อมบริการคุณ สำหรับการปั่นเที่ยวชมไร่ ป่าไม้ และธรรมชาติที่สวยงามริมแควน้อยอย่างเพลิดเพลินยามเย็นของที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่จะคอยโอบล้อมคุณให้รู้สึกดี ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากธรรมชาติ อ้อ ในตอนเย็นๆจะมีปลาจำนวนมากว่ายมาที่รีสอร์ท

คุณสามารถที่จะโยนอาหารให้กับปลาเหล่านี้ได้ค่ะ เป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจ ที่แขกที่เข้าพักที่นี่ล้วนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะได้ชื่นชมปลาจำนวนมากแล้ว เรายังจะได้ทำบุญด้วยการให้อาหารมันอีกด้วยนะคะ

หน้าร้อนนี้เรียนเชิญที่บ้านพลอยประทานรีสอร์ทนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจกับบรรยากาศที่สวยงาม, อาหารอร่อย และการบริการดุจญาติมิตรจากเราค่ะ

บ้านพลอยประทานรีสอร์ทยังมีห้องพักว่างสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวเมืองกาญและต้องการหารีสอร์ทดีๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆ โทรมาสอบถามกับฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราสิคะ ที่เบอร์ 0-2932-1972 หรือ 0-9885-1888 ค่ะ

 

 
 
   

 
  © Copyright 2004-2005 by Baanploypratharn Resort. All rights reserved.