ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์
คุณสามารถติดต่อสอบถามห้องพัก ราคาโปรโมชั่นล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณต้องตา
 
โทรศัพท์
: 0-2932-1972, 0-2935-9671
เวลา 09.00 น. - 17.30 น. ทุกวัน จันทร์ ถึงศุกร์

หรือ 0-9885-1888 (คุณกรแก้ว) สำหรับนอกเวลาทำการ

อีเมล์
: [email protected]
 
     

   
แม้ว่าภาพถ่ายจากบ้านพลอยประทานจะไม่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงลมเย็นๆ เสียงธารน้ำที่ไหล เสียงนกนานาพันธุ์ที่ขับ กล่อมให้คุณ หรือกลิ่นหอมอบอวนของดอกไม้และใบไม้ที่แข่งกันออกดอกออกใบชูช่อ แต่เราเชื่อแน่ว่า มนต์เสน่ห์ของธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อยของบ้านพลอยประทานที่รอให้คุณมาสัมผัสอยู่นี้ จะทำให้คุณรู้สึกได้ของคำว่าวิมานบนดิน ที่จะทำให้คุณประทับใจและได้รับความผ่อนคลายและอบอุ่นเสมอเหมือนเพื่อนที่แสนดีของคุณ และคอยต้อนรับคุณอยู่เสมอ

แกลอรี่บ้านพลอยประทาน เสนอมุมมองของการพักผ่อนให้คุณได้สัมผัสก่อนที่คุณจะมาสถานที่จริง คลิ๊กเมาส์ที่รูปเพื่อขยายเป็นรูปใหญ่ได้ค่ะ

 

บ้านเรือนหมู่ปรับอากาศสไตล์อิงธรรมชาติ ที่พร้อมด้วยความสะดวกสบาย และบรรยากาศที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่พิเศษสุดสำหรับคุณและครอบครัว
 
       
       


แพพักริมลำน้ำแควน้อยที่ให้ความเย็นสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ให้คุณได้สัมผัสกับกระแสน้ำที่ไหลเย็นอย่างใกล้ชิด
 

       
       


ห้องประชุม-สัมมนา และห้องรับประทานอาหารริมน้ำ ที่มีจุดชมวิวที่สวยน่าประทับใจ แถมยังมีคาราโอเกะไว้คอยบริการแก่แขกทุกท่าน ให้คุณสนุกเหนือใคร
 

       
       


นอกเหนือจากความสบายในห้องพักแล้ว คุณยังสามารถที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติที่โอบล้อมได้เป็นอย่างดี คุณจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย สายน้ำที่ไหลรินช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างที่สุด
 

       
       
       


มาสัมผัสความสนุก-ตื่นเต้น-เร้าใจ ของกิจกรรมต่างๆที่จะปลุกเร้าคุณให้ตื่นตากับความงามของธรรมชาติ เราได้เตรียมไว้รอคุณแล้วค่ะ
 

       
       
       
* ภาพทั้งหมดถ่ายจากสถานที่จริง
 
   

 
  © Copyright 2004-2005 by Baanploypratharn Resort. All rights reserved.