ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์
คุณสามารถติดต่อสอบถามห้องพัก ราคาโปรโมชั่นล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณต้องตา
 
โทรศัพท์
: 0-2932-1972, 0-2935-9671 
เวลา 09.00 น. - 17.30 น. ทุกวัน จันทร์ ถึงศุกร์

หรือ 0-9885-1888 (คุณกรแก้ว) สำหรับนอกเวลาทำการ

อีเมล์
: [email protected]
 
     

   


รีวิวบ้านพลอยประทานรีสอร์ทจากแขกที่เข้าพักพบประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้น ณ บ้านพลอยประทานรีสอร์ท

สวัสดีค่ะวันนี้พบกับคอลัมน์ใหม่ของ Baanploypratharn.com กันนะคะ นั่นคือ Guest Experience ซึ่งเป็นประสบการณ์ซึ่งส่งอีเมล์มาเล่าความประทับใจของพวกเขาให้เราได้อ่านกัน วันนี้ทางบ้านพลอยประทานรีสอร์ทจึงได้นำตัวอย่างมาเล่าสู่กันฟังให้เพื่อนๆที่ได้อ่านเวบนี้ได้ตัดสินใจกันค่ะ สำหรับแขกที่ได้เข้าพักแล้ว ร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ของท่านที่บ้านพลอยประทานรีสอร์ท ได้ที่ [email protected] ค่ะ
 
  "พวกเราจากทีมพี่เป้(บ.ฟูจิตสึ /จัดซื้อ) มีความประทับใจมากๆ กับบ้านพัก, การบริการ โดยเฉพาะอาหารที่ดูธรรมด๊า ธรรมดา แต่รสชาติ อร่อยมาก ผักก็อ่อนๆ ขอขอบคุณที่พนักงานทุกท่านดูแลพวกเราเป็นอย่างดี แล้วพวกเราจะช่วยบอกต่อให้นะค่ะ

ถ้ามีพวกเราชาวฟูจิตสึ ติดต่อไปพัก อย่าลืมให้ราคาเป็นพิเศษนะค่ะ"
  คุณ จันทรา บริษัท ฟูจิตสึ


"เราถึงที่รีสอร์ทกันตอนเที่ยงค่ะ เหนื่อยกับการเดินทางเพราะแวะโน่นแวะนี่เรื่อย แต่พอมาถึงที่นี่ก็หายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้ง ต้องขอบคุณเวลคั่มดริ๊งของที่นี่นะคะ ชื่นใจจริงๆค่ะ ประทับใจในบริการและห้องพักทีเป็นส่วนตัวมากค่ะ ทำให้พวกเรามีเวลาสบายๆนั่งอ่านหนังสือริมน้ำแควน้อย และเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ประทับใจค่ะ ไว้คราวหน้าจะแวะมาอีกแน่"
 

  จากคุณ แก้ว และเพื่อนๆ

"เจ้าตัวเล็กของผมชอบร้องคาราโอเกะที่ล๊อบบี้กับน้องสาวครับ ตกเย็นเล่นน้ำกันไม่เลิกเชียว พอดีได้ยินว่าที่นี่เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่เลยแวะมาดู ให้ความรู้สึกแตกต่างจากรีสอร์ทที่เคยไปพักในเมืองกาญจริงๆครับ ที่นี่เป็นกันเองมาก คงเป็นเพราะไม่ใหญ่นัก และพนักงานสามารถที่จะดูแลแขกที่เข้าพักได้อย่างทั่วถึง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนกับครอบครัวครับ"

  คุณโชคชัย รังศิกาญวนิช

"ชอบเรือนแพครับ เย็นดี แฟนผมประทับใจแพเป็นพิเศษเลย เพราะไม่เคยเจอแพปรับอากาศที่สบายแบบนี้มาก่อน มีห้องน้ำในตัวด้วย แถมยัง เล่นน้ำจากหน้าแพได้เลย สองวันที่มาพักที่นี่ นอกจากออกไปเที่ยวตามที่ต่างๆแล้ว กลับมาพักที่นี่มันทำให้รู้สึกดีมากเลยครับ "

  คุณลักษณากรและครอบครัว


"ผมชอบบ้านพักครับ ดีไซน์เก๋ไก๋ดี ผมกับภรรยามาพักพร้อมคุณแม่และน้องพีพีในวันหยุดต่อเนื่องที่ผ่านมา ชอบบรรยากาศของเมืองกาญในช่วงนี้จังครับ รีสอร์ทอากาศดีมาก ไม่ร้อน ไม่หนาวจนเกินไป ครอบครัวผมต้องระวังเรื่องนี้ให้มาก เพราะว่าเจ้าตัวเล็กเป็นหวัดง่ายมาก เราจึงต้องดูแลอย่างดี ต้องขอบใจในบริการของที่นี่นะครับ ที่อำนวยความสะดวกให้เราได้มากจริงๆ ตกเย็นก็ชวนกันไปออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเล่นรอบๆรีสอร์ท ผมเพิ่งทราบที่นี่เองนะครับว่า ที่นี่มีการปลูกอ้อยเยอะมาก และชาวสวนที่นี่ก็อัธยาศัยดี ทำให้ปั่นจักรยานครั้งนี้ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยหล่ะครับ"
  คุณบอสและภรรยา


"ชอบเล่นน้ำค่ะสนุกดี วุ้นเส้นเล่นน้ำกับพี่ทั้งวันเลย อยากให้คุณแม่พามาอีกค่ะ"
  น้องวุ้นเส้น

"บรรยากาศดีครับ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน และกลุ่มสัมมนาย่อยๆ ที่ไม่ใช่กลุ่มใหญ่มาก บริการของที่นี่ผมให้ห้าดาวเลยครับ ทำงานกันไม่รู้เหนื่อยจริงๆ เพื่อนๆของผมประทับใจกันมาก บางคนอยากเล่นน้ำมาคราวนี้ก็ได้เล่นสมใจ หลายๆคนชอบปั่นจักรยานเที่ยวจู๋จี๋กันก็ได้ตามสบาย ตกดึกก็จัดงานเลี้ยงของธนาคารเพื่อเลี้ยงส่งหัวหน้าก็จัดได้ประทับใจมาก เรียกได้ว่ามาครั้งนี้ทั้งประทับใจทั้งสนุก แบบบรรยากาศที่เราหาไม่ได้จากในกรุงเทพฯ ขอแนะนำครับ ผมก็หวังว่ารีสอร์ทคงจะพัฒนาไปเรื่อยๆ ทั้งด้านที่พัก การบริการ และด้านอื่นๆ หากใครจะแวะมาเมืองกาญต้องขอแนะนำว่ามาที่นี่แล้วไม่ผิดหวังครับ"
 
  คณะของธนาคารกรุงเทพฯ สาขาสัมมากร

 

 
 
   

 
  © Copyright 2004-2005 by Baanploypratharn Resort. All rights reserved.